Thư viện sách miễn phí ở thành phố hồ chí minh

 Hiện nay, mọi người đang có xu hướng tìm đến những không gian thoáng mát, hiện đại để đọc sách, nghiên cứu. Thư Hiên Dịch Trường chính là một trong những không gian đọc sách phù hợp với nhu cầu của bạn đọc. Nhưng Thư Hiên Dịch Trường có điểm gì đặc biệt so với các thư viện khác ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Giới thiệu chung về Thư Hiên

Thư Hiên hay tên đầy đủ là Thư Hiên Dịch Trường được thành lập vào tháng 03.2021, với mong muốn lan tỏa tri thức nhân loại thông qua việc cung cấp không gian đọc và hoạt động dịch thuật, xuất bản các tác phẩm có giá trị. Điều mà thư viện chúng tôi hướng đến là góp phần đưa nguồn tri thức của nhân loại đến gần hơn với độc giả Việt Nam.

Thư Hiên Dịch Trường có 3 hoạt động chủ đạo:

1. Thư Hiên 

Thư Hiên là thư viện miễn phí phục vụ bạn đọc, với hơn 10,000 cuốn sách đa thể loại từ triết học, tôn giáo, văn học cho đến ngôn ngữ. Đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tuần.

2. Xuất bản – phát hành sách

Chúng tôi xuất bản sách về chủ đề triết học, tôn giáo, đồng thời phát hành rộng rãi đến các bạn đọc yêu sách với quy trình chuyên nghiệp.

3. Dịch Trường

Chúng tôi dịch các tác phẩm kinh điển trên thế giới với mục tiêu góp phần chuyển giao tri thức nhân loại đến độc giả Việt Nam.

Thư Hiên Dịch Trường có những loại sách gì?

Thư viện chúng tôi cung cấp hơn 5,000 tựa sách tiếng Việt, 3,600 tựa sách tiếng Anh và hơn 1,000 tựa sách ngôn ngữ khác, đa dạng thể loại từ triết học, văn học, tôn giáo cho đến ngôn ngữ… Toàn bộ sách ở thư viện được bày trí cụ thể theo từng thể loại, tác giả, giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm. 

Ngoài việc cung cấp tài liệu, quý bạn khi đến Thư Hiên sẽ được những “thủ thư” – là những chuyên gia trong việc tìm kiếm và sắp xếp thông tin, tư vấn và hỗ trợ tận tình. Và để hỗ trợ cho những khách hàng đến với mục đích học tập, nghiên cứu hay học nhóm, thư viện còn cung cấp những khu vực yên tĩnh có đầy đủ thiết bị có thể truy cập kho tài liệu số và mạng Internet.

thu-hien
Không gian đọc sách tại Thư Hiên Dịch Trường

Thư Hiên – điểm đến mở cửa tâm hồn?

Không gian đọc sách

Đến với Thư Hiên, chúng tôi mang lại cho khách hàng một không gian đọc sách vô cùng dễ chịu và yên tĩnh, với phong cách thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi tâm hồn yêu tri thức. 

‘Trong những cuốn sách chúng ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ”  – Thomas Carlyle

“Vào khoảnh khắc mà chúng ta thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.” – Barack Obama

– Tự hào với hơn 10,000 đầu sách giá trị, Thư Hiên Dịch Trường sẵn sàng cung cấp cho độc giả một lượng tri thức khổng lồ phục vụ cho mọi hoạt động học tập, nghiên cứu và dịch thuật. 

Sự kiện, văn hóa và cộng đồng

Tại Thư Hiên Dịch Trường, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều những sự kiện văn hóa và các buổi nói chuyện theo chủ đề được tổ chức miễn phí vào mỗi Thứ Bảy hàng tuần. Đó cũng chính là dịp để cộng đồng được giao lưu, kết nối và học hỏi thêm kiến thức về triết học, tâm lý và dịch thuật… Dưới đây là những buổi trò chuyện đã được phát sóng trực tiếp tại Thư Hiên Dịch Trường các bạn có thể tham khảo:

thu-hien
Sự kiện về sách tổ chức tại Thư Hiên

Về Triết học:

Về Tâm lý học: 

Về Kỹ năng:

Về Văn học và Dịch thuật:

Và còn rất nhiều những buổi nói chuyện khác được phát sóng trên Youtube của Thư Hiên Dịch Trường, các bạn có thể xem thêm tại đây:  Thư Hiên Dịch Trường 

Nếu thấy hay, các bạn đừng quên like, share và subscribe cho Thư Hiên Dịch Trường nhé!

Trải nghiệm của khách hàng cùng Thư Hiên Dịch Trường

thư-hien

thu-hien
Feedback của khách hàng

thu-hien

thu-hien
Phản hồi của khách trên mạng xã hội

Đó là một số những nhận xét, đánh giá của các bạn trẻ, khách hàng đã trải nghiệm đọc sách tại Thư Hiên, đã tham gia sự kiện hay chỉ đơn giản là thông qua những buổi phát trực tiếp trên Youtube. Chúng tôi vô cùng trân trọng và luôn lấy đó, sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng để làm nguồn động lực to lớn cho các hoạt động của Thư Hiên Dịch Trường.

Quý bạn muốn trải nghiệm đọc sách tại Thư Hiên Dịch Trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tháp S6, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901336922

Email: thuhiendichtruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo