Mục đích và phạm vi thông tin

Việc chúng tôi gửi yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cơ bản của khách hàng (họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao nhận..) là bắt buộc và cần thiết, khi chúng tôi cần tiếp nhận các thông tin để tư vấn, hỗ trợ, thực hiện giao dịch từ các thành viên. Cụ thể, những thông tin quý bạn cung cấp chỉ được Thư Hiên Dịch Trường sử dụng cho các mục đích và phạm vi sau:

  • Liên hệ, xác nhận, giao hàng khi nhận được yêu cầu từ phía người khách mua hàng.
  • Giải đáp & phản hồi thắc mắc từ phía khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng và thành viên đăng nhập để sử dụng một số dịch vụ tại công ty.
  • Thực hiện các bản khảo sát, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng trên website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thư Hiên Dịch Trường.

Chúng tôi được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền Nếu quý khách vi phạm những điều sau:

  • Phát tán virus, tấn công trang web của chúng tôi.
  • Lợi dụng giao dịch trên website để truyền bá tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
  • Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Thời gian lưu trữ thông tin

Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt về sử dụng thông tin đã được nêu trong chính sách này, chúng tôi xin cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Những thông tin quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách thông báo khiếu nại, ngưng sử dụng dịch vụ bên phía chúng tôi

Cam kết và bảo mật

Thông tin của mỗi thành viên sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo đúng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm cả các thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa. Vậy nên, chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Thư Hiên Dịch Trường sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi nếu xét thấy những thông tin cá nhân của thành viên đó khi cung cấp ban đầu là không chính xác.

                                                                                        Thư Hiên Dịch Trường