Thư Hiên Dịch Trường – Thư viện miễn phí ở tphcm

Thư Hiên hay tên đầy đủ là Thư Hiên Dịch Trường được thành lập vào tháng 03.2021, với mong muốn lan tỏa tri thức nhân loại thông qua việc cung cấp không gian đọc và hoạt động dịch thuật, xuất bản các tác phẩm có giá trị. Điều mà thư viện chúng tôi hướng đến là góp phần đưa nguồn tri thức của nhân loại đến gần hơn với độc giả Việt Nam. Thư Hiên Dịch Trường có 3 hoạt động chủ đạo:

1. Thư Hiên 

Thư Hiên là thư viện miễn phí phục vụ bạn đọc, với hơn 10,000 cuốn sách đa thể loại từ triết học, tôn giáo, văn học cho đến ngôn ngữ. Đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tuần.

2. Xuất bản – phát hành sách

Chúng tôi xuất bản sách về chủ đề triết học, tôn giáo, đồng thời phát hành rộng rãi đến các bạn đọc yêu sách với quy trình chuyên nghiệp.

3. Dịch Trường

Chúng tôi dịch các tác phẩm kinh điển trên thế giới với mục tiêu góp phần chuyển giao tri thức nhân loại đến độc giả Việt Nam.

Thư viện chúng tôi cung cấp hơn 5,000 tựa sách tiếng Việt, 3,600 tựa sách tiếng Anh và hơn 1,000 tựa sách ngôn ngữ khác, đa dạng thể loại từ triết học, văn học, tôn giáo cho đến ngôn ngữ… Toàn bộ sách ở thư viện được bày trí cụ thể theo từng thể loại, tác giả, giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài việc cung cấp tài liệu, quý bạn khi đến Thư Hiên Dịch Trường sẽ được những “thủ thư” – là những chuyên gia trong việc tìm kiếm và sắp xếp thông tin, tư vấn và hỗ trợ tận tình. Và để hỗ trợ cho những khách hàng đến với mục đích học tập, nghiên cứu hay học nhóm, thư viện còn cung cấp những khu vực yên tĩnh có đầy đủ thiết bị có thể truy cập kho tài liệu số và mạng Internet.

thu-hien-dich-truong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo